Th 2, 06/03/2017 | 13:08 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Lễ Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ

Ngày 6/3/2017 tại Cục Sở hữu trí tuệ đã diễn ra Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đinh Hữu Phí giữ chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ

Ngày 06/3/2017, tại Cục Sở hữu trí tuệ đã diễn ra Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đinh Hữu Phí giữ chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ. Tham dự buổi lễ có ông Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ KH&CN, ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ KH&CN, lãnh đạo các đơn vị thuộc Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ KH&CN cùng các cán bộ chủ chốt của Cục Sở hữu trí tuệ, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ KH&CN đã công bố quyết định số 298/QĐ-BKHCN ngày 27/02/2017 của Bộ trưởng Bộ KH&CN về việc tiếp nhận ông Đinh Hữu Phí, Hàm Vụ trưởng Vụ Khoa giáo – Văn xã, Văn phòng Chính phủ đến công tác tại Bộ Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ KH&CN đã phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Đinh Hữu Phí cũng như tập thể cán bộ công chức Cục Sở hữu trí tuệ. Bộ trưởng nhấn mạnh vào việc kiện toàn bộ máy của Cục Sở hữu trí tuệ, nâng cao vị thế của Cục Sở hữu trí tuệ trong tình hình mới và chỉ đạo các công tác trọng tâm trong giai đoạn sắp tới, trong đó chú trọng vào việc xác lập quyền SHTT, thực thi quyền SHTT cũng như phát triển tài sản trí tuệ.

 

 Bộ trưởng Chu Ngọc Anh tặng hoa cho tân Cục trưởng Cục SHTT

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh cũng có những lời cảm ơn chân thành đến Thứ trưởng Trần Việt Thanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong giai đoạn kiêm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ. Trong giai đoạn sắp tới, thứ trưởng Trần Việt Thanh vẫn tiếp tục phụ trách các hoạt động của Cục Sở hữu trí tuệ.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng, Thứ trưởng cùng các lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ đã tin tưởng, bổ nhiệm ông vào vị trí đầy trọng trách này. Đồng thời, ông Đinh Hữu Phí cũng thể hiện quyết tâm cùng cán bộ công chức của Cục Sở hữu trí tuệ phấn đấu cho sự phát triển của hệ thống sở hữu trí tuệ, hoàn thành nhiệm vụ đã được lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ tin tưởng giao phó.

Phòng Thông tin