Th 5, 30/06/2022 | 16:08 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Phát động cuộc thi "Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển - Những khoảnh khắc đáng nhớ"

Ngày 20/6/2022, Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển: Những khoảng khắc đáng nhớ”. Cuộc thi là một trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ 29/7/1982 - 29/7/2022 do Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ, Tư vấn, Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp thực hiện.

 

Phát biểu tại Lễ phát động, Ông Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ nhấn mạnh cuộc thi là một hoạt động thiết thực đánh dấu một chặng đường hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của Cục Sở hữu trí tuệ, nhằm tôn vinh và lưu giữ truyền thống tốt đẹp về tinh thần đoàn kết, nhất trí, phấn đấu nỗ lực hết mình không chỉ của các thế hệ cán bộ Cục mà còn của những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển hệ thống sở hữu trí tuệ quốc gia.

Ông Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu phát động Cuộc thi

Tham dự Lễ phát động có khoảng 60 đoàn viên thanh niên của Cục Sở hữu trí tuệ và khách mời là Ông Lê Vũ Tiến - Ủy viên BCHTW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Phạm Văn Thanh - Nguyên Phó Chánh văn phòng Cục Sở hữu trí tuệ. Các khách mời đều là những cán bộ đã từng công tác, gắn bó và có nhiều kỷ niệm tốt đẹp với Cục.

 

Toàn cảnh Lễ phát động cuộc thi “Cục sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển: Những khoảnh khắc đáng nhớ”

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Cục, những cá nhân, tập thể quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm về Cục Sở hữu trí tuệ, là cơ hội để tìm hiểu về quá trình xây dựng và phát triển Cục Sở hữu trí tuệ trong suốt 40 năm qua, đồng thời bày tỏ lòng tự hào và niềm vinh dự sẽ trở thành một phần trong truyền thống của Cục. Thông qua Cuộc thi, công chức, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Cục và các cá nhân, tập thể quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ có cơ hội tăng cường giao lưu, kết nối, thấu hiểu và đoàn kết hơn nữa để chung sức góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống sở hữu trí tuệ quốc gia.

Cơ cấu và giá trị giải thưởng của Cuộc thi gồm:

  • 1 giải Nhất: 3.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 1 giải Nhì: 2.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 3 giải Ba, mỗi giải trị giá: 1.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá: 500.000 đồng cùng kỷ niệm chương.

Thời hạn nhận các tác phẩm dự thi từ 20/6/2022 đến 15/7/2022. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/7/2022 tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ, số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi tiết về thể lệ Cuộc thi xin mời xem file đính kèm.

 

Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Sở hữu trí tuệ