Th 4, 10/05/2023 | 11:28 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ

Vào ngày 26/4/2023, tại phòng họp A.905, Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Lễ Bế giảng khoá học đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ năm 2022-2023.

Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Lễ Bế giảng khoá học đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ.

 

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Luật TP.HCM; TS. Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ và toàn thể các học viên tham gia khóa học.

 

PGS.TS. Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ và TS. Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ

 

Phát biểu khai mạc lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang nhấn mạnh khoá học này nằm trong chương trình hợp tác đã triển khai gần 20 năm giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Cục Sở hữu trí tuệ với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng hành nghề trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với những điều kiện thuận lợi về sự đổi mới, hoàn thiện trong chương trình đào tạo sau công tác đánh giá kỹ càng của Ban tổ chức và đáp ứng kịp thời trước sự thay đổi, bổ sung của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các học viên không những được trau dồi về mặt lý luận mà còn về tư duy cũng như kỹ năng thực tiễn. Qua đó, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang bày tỏ sự kỳ vọng với học viên về việc vận dụng tri thức vào trong các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và duy trì tinh thần “học nữa, học mãi”. Được sự ủy quyền của Quyền Hiệu trưởng, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang chúc mừng các học viên đã xuất sắc hoàn thành khoá học và đồng thời, gửi lời tri ân đến lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ đã có sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo kịp thời động viên khóa học cũng như cá nhân TS. Trần Lê Hồng đã tham dự buổi lễ và luôn quan tâm đến khóa học này.

 

PGS.TS. Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ bày tỏ sự kỳ vọng với học viên về việc vận dụng tri thức vào trong các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả

 

Thay mặt lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ TS.Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và chia sẻ một số kinh nghiệm với các bạn học viên để áp dụng hiệu quả và không ngừng học tập, làm chủ kiến thức trong chặng đường hành nghề sau này. Bên cạnh đó, TS.Trần Lê Hồng nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác gần 20 năm giữa Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Luật TP.HCM và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM và cá nhân PGS.TS. Lê Thị Nam Giang. Đây là hoạt động tổ chức hàng năm với sự nỗ lực và tâm huyết của Ban tổ chức và các giảng viên đến từ 2 đơn vị nhằm truyền đạt một cách toàn diện và sâu sắc những bài học, kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với tinh thần và định hướng đó, TS. Trần Lê Hồng mong muốn duy trì mối quan hệ để tiếp tục tổ chức thêm nhiều khoá học chất lượng và đạt được những thành công mới.

 

TS. Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác gần 20 năm giữa Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Luật TP.HCM và mong muốn duy trì sự hợp tác để tổ chức thêm nhiều khoá học chất

 

Đại diện cho các học viên tham gia khoá đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ, chị Phan Thị Ái Hoà cho biết hành trang về sở hữu trí tuệ là vô cùng quan trọng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và các định hướng mới của nhà nước về lĩnh vực này. Thay mặt toàn thể học viên, chị bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô đã tận tâm giảng dạy, mang đến những kiến thức bổ ích cho công việc sau này. Ngoài ra, chị cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các học viên tham gia học tập trong một môi trường nghiêm túc, năng động và hiệu quả. Cuối cùng, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang cùng với TS. Trần Lê Hồng tiến hành trao chứng chỉ khoá học cho các học viên sau một hành trình dài nỗ lực.

 

 

PGS.TS. Lê Thị Nam Giang cùng với TS. Trần Lê Hồng tiến hành trao chứng chỉ khoá học cho các học viên

 

Lễ bế giảng khoá đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ đã khép lại quá trình học tập nghiêm túc trong hơn 8 tháng, đồng thời mở ra cơ hội hành nghề hiệu quả, chuyên nghiệp với sự trang bị vững chắc về kiến thức lẫn kỹ năng cho các học viên.

 

 

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Lê Tiến

Ban Truyền thông Ulaw

https://www.hcmulaw.edu.vn/vi/su-kien/trung-tam-so-huu-tri-tue-truong-dai-hoc-luat-tp-hcm-to-chuc-le-be-giang-khoa-dao-tao-chuyen-sau-ve-so-huu-tri-tue