Th 6, 13/01/2023 | 14:59 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2023

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, ngày 11 tháng 01 năm 2023, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại trụ sở Cục. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm tri ân các thế hệ cán bộ đã tham gia công tác, cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự hình thành và phát triển của Cục.

Tham dự buổi gặp mặt cùng với các cán bộ hưu trí của Cục Sở hữu trí tuệ có ông Đinh Hữu Phí – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; ông Trần Lê Hồng – Phó Cục trưởng; ông Nguyễn Văn Bảy – Phó Cục trưởng, toàn thể cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức chức chính trị - xã hội của Cục.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, ông Đinh Hữu Phí thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Cục gửi đến toàn thể các cán bộ hưu trí những lời chúc sức khỏe, thăm hỏi chân thành, đồng thời thông báo vắn tắt những thành tích đáng ghi nhận của Cục trong thời gian qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Ông Đinh Hữu Phí cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các cán bộ đi trước để Cục có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu đại dịch Covid-19.

 

Ảnh 1: Ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng, phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn với Cục Sở hữu trí tuệ. Đối với các cán bộ hưu trí, những dịp gặp mặt này thực sự là một ngày hội, không chỉ là dịp về thăm nơi làm việc đã gắn bó với cả tuổi trẻ, mà còn là dịp để các cán bộ được gặp lại nhau, trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của Cục trong thời gian qua. Dù cho còn nhiều những khó khăn, thử thách, các cán bộ hưu trí tin tưởng rằng các thế hệ cán bộ của Cục sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để đóng góp cho sự phát triển của Cục Sở hữu trí tuệ nói riêng và lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung.

 

Ảnh 2: Ông Vũ Khắc Trai, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí, phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Ông Đinh Hữu Phí trân trọng cảm ơn những lời chia sẻ chân tình của các cán bộ hưu trí. Trong không khí hào hứng, phấn khởi nhân dịp Tết đến xuân về, Cục trưởng Đinh Hữu Phí đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các cán bộ hưu trí.

 

Ảnh 3: Ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng, tặng quà các cán bộ hưu trí

 

Kết thúc buổi gặp mặt, ông Đinh Hữu Phí gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ qua các thời kỳ. Buổi Gặp mặt thành công tốt đẹp, tiếp tục là một sự kiện thường niên để các thế hệ tiếp theo của Cục Sở hữu trí tuệ phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”  thiêng liêng, cao quý.

 

Ảnh 4: Toàn thể đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Phòng Tổ chức cán bộ