Th 6, 08/01/2016 | 08:45 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Tọa đàm Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối

Trong khuôn khổ Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng năm 2015, ngày 05/01/2016 tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm...

Trong khuôn khổ Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng năm 2015, ngày 05/01/2016 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp tổ chức Tọa đàm Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối.

Tham dự Tọa đàm có nguyên ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương Hà Đăng; Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Vũ Văn Hà; Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc; Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Hữu Đức; Bí thư Trung ương Đoàn TNCSHCM - Chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Nguyễn Phi Long cùng đại diện các cơ quan liên quan, doanh nghiệp, các cơ quan báo chí và các tác giả sáng kiến dự thi, đoạt giải cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng năm 2015.

Phát biểu tại Tọa đàm, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Vũ Văn Hà nhấn mạnh Ban tổ chức Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng mong muốn sẽ tiếp tục quảng bá, khuyến khích nhân rộng và gia tăng sự kết nối để những sáng kiến vì cộng đồng có tính ứng dụng cao sẽ sớm được triển khai rộng khắp và mang lại hiệu quả trong xã hội.

Tại buổi tọa đàm, sau mỗi phần trình bày của các tác giả sáng kiến, chủ tọa và các đại biểu đã cùng thảo luận và đóng góp các ý kiến chuyên môn để hoàn thiện và nhân rộng sáng kiến.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tọa đàm:

Tác giả sáng kiến báo cáo tham luận

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho các sáng kiến

Cũng tại buổi tọa đàm, Ban Tổ chức thông báo sáng kiến Nghiên cứu sử dụng dịch chiết một số loại thưc vật trong phòng trừ sâu đục quả trên đậu cove” của Đoàn trường THPT Võ Nhai -Thái Nguyên đã nhận được cam kết hỗ trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư để hoàn thiện và tiếp tục triển khai nhân rộng trong thời gian tới./.

Phòng Quản lý và Phát triển hoạt động sáng tạo