Th 5, 19/11/2015 | 18:06 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015

Ngày 05/11 và 06/11/2015, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng đã diễn ra hoạt động “Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015”...

Ngày 05/11 và 06/11/2015 vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng (Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ), Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hoạt động “Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015”.
 
Bộ trưởng Nguyễn Quân phát biểu khai mạc
 
Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015 được tổ chức với chuỗi các hoạt động diễn ra bao gồm: trình diễn, giới thiệu công nghệ, kết nối cung - cầu công nghệ; tư vấn công nghệ, tư vấn cải tiến kỹ thuật; kết nối tài chính và công nghệ và một loạt các hội thảo để cung cấp các thông tin về các cơ chế, chính sách mới của Bộ Khoa học và Công nghệ, cũng như của địa phương Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tham dự chương trình có khoảng hơn 700 đại biểu bao gồm: Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; đại diện Lãnh đạo các tỉnh/thành khu vực Nam Bộ; đại diện các Sở ban ngành, các viện/trường/doanh nghiệp/hiệp hội trong nước và ngoài nước ...
 
Lễ cắt băng khai trương trình diễn kết nối cung – cầu khu vực Nam Bộ 2015
 
Để hưởng ứng sự kiện này, Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia gian hàng tư vấn về các quy định pháp luật, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhằm tư vấn, hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc bảo vệ và khai thác các tài sản trí tuệ của chính mình trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Bàn tư vấn của Văn phòng đại diện Cục SHTT tại Thành phố Hồ Chí Minh
 
Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015 là cơ hội tốt để các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp trong và ngoài nước được gặp gỡ trao đổi, tìm hiểu và hợp tác với nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu về công nghệ để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
Đây cũng là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, giải pháp công nghệ mới, cũng như tìm kiếm, lựa chọn cho mình những mô hình, giải pháp công nghệ phù hợp./.
Văn phòng đại diện Cục SHTT tại Thành phố Hồ Chí Minh