Th 4, 01/06/2022 | 15:30 CH

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Thông báo mời tham dự chuỗi Hội thảo trực tuyến dành cho các nhà đổi mới sáng tạo và doanh nhân khởi nghiệp nữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Mời tham dự Hội thảo trực tuyến dành cho các nhà đổi mới sáng tạo và doanh nhân khởi nghiệp nữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) sẽ tổ chức chuỗi Hội thảo trực tuyến dành cho các nhà đổi mới sáng tạo và doanh nhân khởi nghiệp nữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương, diễn ra từ 21h30-22h30 (giờ Hà Nội), vào thứ Tư hàng tuần, từ ngày 01/6 đến 04/8/2022.

 

Đối tượng tham dự là các nhà đổi mới sáng tạo nữ, các doanh nhân khởi nghiệp nữ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ, phụ nữ có công việc gắn với R&D và STEM tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Mục đích của chuỗi hội thảo này nhằm cung cấp kiến thức, thông tin cho các đại biểu tham dự về một quy trình đổi mới sáng tạo/khởi nghiệp thông qua lăng kính sở hữu trí tuệ, từ khâu xây dựng ý tưởng đến khởi chạy, phát triển và nâng cấp ý tưởng với các thông tin thực tiễn, dễ khai thác, trao đổi về những rào cản phụ nữ thường gặp phải trong quá trình đổi mới sáng tạo/khởi nghiệp, qua đó thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của phụ nữ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ngôn ngữ làm việc của hội thảo là tiếng Anh.

Chi tiết về chương trình của chuỗi hội thảo xem tại:

https://www.wipo.int/meetings/en/details.jsp?meeting_id=71368

Đường dẫn đăng ký tham dự:

https://wipo-int.zoom.us/meeting/register/u5Atfu-urTsrHtHeg9uGyKuw43q9L_wB0wWg

Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới nội dung của Hội nghị, xin vui lòng đăng ký theo đường dẫn trên, sau đó gửi thông tin (bao gồm: họ tên và đơn vị công tác) vào hòm thư dangkyhoithaoshtt@gmail.com để Cục Sở hữu trí tuệ tổng hợp.

Cục Sở hữu trí tuệ xin trân trọng thông báo./.

Phòng Hợp tác quốc tế