Th 3, 06/02/2024 | 08:49 SA

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết Tương phản

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2024

Ngày 24 tháng 1 năm 2024, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại trụ sở Cục. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Hoàng Long - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Phó Cục trưởng cùng toàn thể cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức chính trị - xã hội của Cục.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của Cục Sở hữu trí tuệ, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Cục. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng nghiệp. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nhiệm được giao.

Ảnh 1: Tập thể cán bộ của Cục qua các thời kỳ tại buổi Gặp mặt

Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí Lưu Hoàng Long thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Cục gửi đến toàn thể các cán bộ hưu trí những lời chúc sức khỏe, thăm hỏi chân thành, đồng thời thông báo vắn tắt những thành tích của Cục đã đạt được trong năm 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Lưu Hoàng Long cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các cán bộ đi trước để Cục có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh 2: Đồng chí Lưu Hoàng Long, Cục trưởng, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành công của Cục trong thời gian qua, chia sẻ với những khó khăn, thử thách mà Cục sẽ phải vượt qua trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ niềm hi vọng, tin tưởng vào các thế hệ cán bộ của Cục sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để đóng góp cho sự phát triển của Cục Sở hữu trí tuệ nói riêng và lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung.

Để Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí diễn ra thành công, vai trò của Ban liên lạc là rất quan trọng. Được thành lập từ năm 2020, Ban liên lạc hưu trí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là cầu nối thông tin, đảm bảo sự gắn kết giữa Cục và các cán bộ hưu.

Ảnh 3: Ông Vũ Khắc Trai, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục Sở hữu trí tuệ - đại diện Hội cán bộ hưu trí Cục chia sẻ

Mừng thọ, chúc thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay, tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Hoàng Long - đại diện Lãnh đạo Cục đã trao quà mừng thọ tới ông An Khang (90 tuổi) - Nguyên Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ.

Ảnh 4: Đồng chí Lưu Hoàng Long trao quà mừng thọ tới ông An Khang

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lưu Hoàng Long gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ qua các thời kỳ và thay mặt Cục trao tặng các cán bộ hưu trí những món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Ảnh 5: Đồng chí Lưu Hoàng Long, Cục trưởng, tặng quà các cán bộ hưu trí

Phòng Tổ chức cán bộ