1.0. Tin nổi bật

1.1. TIN TỨC TRONG NƯỚC

1.2. TIN TỨC QUỐC TẾ

1.3. THÔNG BÁO

1.4. IP Day 2021

1.5.4. Danh sách nhãn hiệu tập thể...

1.6. Danh sách đối tượng SHCN 63 tỉnh thành

1.6. Phòng truyền thống

1.7. Hướng dẫn tra cứu thông tin SHCN

2.2. NGHIÊN CỨU - ĐÀO TẠO-TUYÊN TRUYỀN

2.3. SÁCH - TẠP CHÍ

2.4. HOẠT ĐỘNG SHCN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

2.5. Phát triển tài sản trí tuệ

2.5.2 Sáng chế Việt

2.6. Các bài viết về Chỉ dẫn địa lý

2.7. THÔNG TIN CÁC KHÓA TẬP HUẤN VỀ SHTT

2.9. TRANG WEB TISC_IP-HUB

2.9.3. Đại diện SHCN

2.9.4. Văn bản Chỉ đạo điều hành

5. KHUNG GIỚI THIỆU (banner trên)

Hướng dẫn nộp đơn, phí lệ phí trực tuyến

IP Day 2022

 • Chung kết cuộc thi Sinh viên với quyền sở hữu trí tuệ (S&IP) – 2022

  Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ nhiệm Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới 21/4, Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 và Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, sáng ngày 28/5/2022, tại Trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH), đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên với quyền sở hữu trí tuệ (S&IP) – 2022” do Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Cục Sở hữu trí tuệ tổ...

  Chi tiết...
 • Tuyên truyền về sở hữu trí tuệ cho học sinh tiểu học hưởng ứng thông điệp Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

  Thực hiện kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4/2022 với chủ đề “Sở hữu trí tuệ và Thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn”, ngày 14/5/2022, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng Trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục tổ chức chương trình tuyên truyền về sở hữu trí tuệ (SHTT) và Ngày SHTT thế giới cho gần 300 bạn học sinh khối lớp 4 của Nhà trường.

  Chi tiết...
 • Cuộc thi “Sinh viên sáng tạo và quyền sở hữu trí tuệ” lần thứ II tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

  Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác về Sở hữu trí tuệ giữa Trường Đại học Luật - Đại học Huế với Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT), ngày 14 tháng 5 năm 2022 tại Trường Đại học Luật - Đại học Huế, Văn phòng Đại diện Cục SHTT tại thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng với Trường Đại học Luật - Đại học Huế tổ chức cuộc thi “Sinh viên sáng tạo và quyền sở hữu trí tuệ” lần thứ II dành cho các trường đại học khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

  Chi tiết...
 • Câu chuyện khởi nghiệp của Công ty Eyedeus ở Pakistan

  Cách thức một SME từ một quốc gia có thu nhập thấp có thể tận dụng tài sản trí tuệ của mình để cạnh tranh và hợp tác với những gã khổng lồ công nghệ.

  Chi tiết...
 • Hội thảo “Sở hữu trí tuệ với thế hệ trẻ” tại Đồng Nai

  Với thông điệp “Sở hữu trí tuệ, đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”, các hoạt động hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo quốc gia và Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới năm nay được tổ chức rộng khắp trên cả nước với mong muốn chia sẻ, nâng cao nhận thức về vai trò của đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong phát triển kinh tế - xã hội và phát triển bền vững, đặc biệt tôn vinh những đổi mới và sáng tạo do thế hệ trẻ dẫn dắt.

  Chi tiết...
 • Sở hữu trí tuệ dành cho giới nghiên cứu và doanh nghiệp: Hành trình của nhà khoa học trẻ Lee Jinha

  Cách con người tương tác với thế giới vật chất đã thay đổi từ lâu. Với sự ra đời của máy tính 2 chiều (2D) vào giữa thế kỷ 20, sự tương tác đó đã bước vào một không gian ảo. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một sự phân cách giữa thế giới 2D của máy tính và không gian 3D trực quan mà con người và những sinh vật khác đang sinh sống.

  Chi tiết...